0919.906.266

4 Workshop của sự kiện “KHÁT – Ngày hội giải pháp pha chế đồ uống” là những gì?

Ngoài việc trải nghiệm đồ uống xuyên suốt sự kiện từ 19/06/2019 lần này. Quý khách mời tham dự còn có cơ hội tham dự 4 workshop chuyên ngành với các nội dung vô cùng hấp dẫn chủ quán kinh doanh đồ uống như:

Workshop 1: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê

Cà phê chính là một trong những nguyên liệu đối với bất kỳ mô hình quán cà phê hay đồ uống tổng hợp nào. Nhưng không phải chủ quán nào cũng quan tâm hay biết đến yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê.

Nhằm giải đáp được những vấn đề này “Chuyên gia cà phê” Tuấn Phong có kinh nghiệm 8 năm trong ngành cà phê. Và là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng cũng như thành phẩm của Master Coffee.

Thời gian diễn ra: từ 10h00 đến 10h45 khách mời tham dự được chia sẻ những câu chuyện thực tế, liên quan đến chất lượng của ly cà phê.

Workshop 2: Xu hướng trà và cà phê ủ lạnh

Hiện nay, chúng đang là một số xu hướng nhiều mô hình quán cà phê khác nhau ứng dụng. Nhưng không phải chủ quán nào cũng biết và ứng dụng thành công cho quán của mình. Vậy làm sao để làm cho đúng, làm sao để ứng dụng cho chuẩn?

Chính bởi sự quan tâm đặc biệt của thị trường đến dòng đồ uống này đại diện công ty Lý Gia Viên – Chị Quỳnh Ngọc hướng dẫn khách mời cách ủ trà bằng bình toddy. Ngoài ra với sự kết hợp độc đáo hương vị syrup nhãn và caramel muối mang đến hương vị trà và cà phê ủ lạnh.

Workshop được tổ chức trong khung thời gian từ 11h00 đến 11h45 các anh chị lưu ý để có thể tham dự workshop đúng giờ.

Workshop 3: Phân loại trà và những ứng dụng trong pha chế

Với phần workshop này anh chị chủ quán được chia sẻ kiến thức về các dòng trà phổ biến hiện nay. Dưới sự chia sẻ anh Nguyễn Minh Quý – đại diện công ty HorecaVN mang đến những phần chia sẻ chuyên sâu về các dòng trà phổ biến hiện nay và các ứng dụng trong pha chế.

Đây cũng là phần được nhiều chủ quán hào hứng và đón chờ nhất cách anh chị nhớ khung thời gian workshop này từ 14h00 đến 14h45 nhé.

Workshop 4: Chiêu thức marketing hiệu quả trong kinh doanh đồ uống

Giải đáp vấn đề sử dụng AI trong làm marketing cho quán kinh doanh đồ uống thế nào hiệu quả. Đến từ vấn đề này diễn giả Hoàng Anh – Quản lý vận hành công ty Loop Smart POS giúp chủ quán có cái nhìn tổng quát nhất trong việc sử dụng công nghệ này.

Điều gì tạo khác biệt cho các quán cà phê? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Hiện anh Cường đang đảm nhiệm vị trí Marketing Manager của Gemini Coffee một trong những chuỗi cà phê lớn tại Miền Bắc.

Cùng với đó là phần chia sẻ của anh Chu Hồng Nam – Cựu Manager Miền Bắc của Highlands Coffee. Anh chia sẻ và đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả khi kinh doanh đồ uống. Chắc hẳn có nhiều chủ quán hào hứng đến phần này phải không nào?

Thời gian workshop 4: 15h15 đến 16h00

Với 3 phần chia sẻ này chắc hẳn giúp nhiều chủ quán ứng dụng hiệu quả cho quán của mình.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI: http://bit.ly/Ngayhoigiaiphapphache 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.