Máy Pha Cà Phê

Showing all 19 results

[kkstarratings]

Horecavn tự hào là nhà cung cấp các loại máy pha cà phê tự động, bán tự động và máy pha cà phê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Miền Bắc.


Đặc điểm nổi bật của Máy Pha Cà Phê

Đối với những người người yêu thích dòng cà phê rang xay truyền thống, thì việc ngồi bên cạnh một chiếc phin cà phê truyền thống, chờ đợi từng giọt cà phê chảy xuống quả thực là một điều hấp dẫn mang đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, trong lối sống hiện đại ngày ngay không phải ai cũng có thời gian để dành cho mình một ly cà phê theo phương pháp truyền thống. Và từ đó, những chiến máy pha cà phê tự động hoặc bán tự động đã được ra đời để phục vụ nhu cầu cho những người có cuộc sống bận rộn.

Ứng dụng Máy Pha Cà Phê trong pha chế

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 3 dòng máy pha cà phê được được ưa chuộng đó là: máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê bán tự động và máy pha cà phê siêu tự động.

- Máy pha cà phê tự động là loại máy được thiết kế để tất cả các công đoạn pha cà phê đều được thực hiện tự động. Máy có thể pha được nhiều loại cà phê khác nhau như latte, espresso, cappuchino,... Dòng máy này rất được ưa chuộng trong những nơi như văn phòng, hộ gia đình hoặc các quán cafe nhỏ và vừa do có giá thành vừa phải từ loại giá rẻ cho tới trung bình. Dòng máy này rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần học qua một số thao tác cơ bản là đã có thể tự pha cho mình một tách cà phê cơ bản.

- Với Máy pha cà phê bán tự động thì lại khác, đây là dòng máy chỉ có một số công đoạn là tự động hóa, còn lại là những thao tác thủ công, đòi hỏi người sử dụng phải là những Barista lành nghề, có kiến thức về cà phê, loại máy này thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán cafe có lượng khách lớn, bên cạnh đó, chất lượng cà phê của dòng máy này cũng rất tốt, đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng

- Máy pha cà phê siêu tự động được xem là loại máy hiện đại và tân tiến nhất và đi kèm với đó cũng là giá thành đắt nhất. Dòng máy này chủ yếu được sử dụng tại các nhà hàng sang trọng hay các chuỗi cà phê nổi tiếng trên thế giới. Ưu điểm của loại máy chính là người sử dụng chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản, nhưng máy vẫn cho ra những ly cà phê hoàn hảo nhất.

Và trước khi chọn cho mình một máy pha cà phê phù hợp chúng ta nên xem xét đúng nhu cầu của mình trước khi mua máy để tránh việc lãng phí và không phù hợp