Siro Torani

Showing 1–32 of 36 results

Siro Torani – Thương Hiệu Phổ Biến Hàng Đầu Thị Trường

Làm nên những ly soda nổi danh nước Ý với hương vị tuyệt vời. Siro Torani được sử dụng nhưng những giải pháp hoàn hảo trong pha chế đồ uống.

Đặc điểm của siro Torani

Syrup Torani là thương hiệu gắn bó gần 100 năm trên thị trường. Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Mỹ có trụ sở đặt tại San Francisco. Được tạo bởi hai vợ chồng nhập cư người Italy Rinaldo và Ezilda Torre. Mang hương vị thiên nhiên gói gọn vào trong chai siro.

Đặc trưng với hương vị đậm đà cùng mùi thơm ngọt hấp dẫn người thưởng thức chúng dù chỉ một lần. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mua syrup pha chế tại bất kỳ đơn vị cung cấp nào Việt Nam.

Mua siro Torani Hà Nội ở đâu?

Bạn đang tìm chọn nhà cung cấp Siro Torani Hà Nội nhưng lại băn khoăn không biết đơn vị nào chính hãng. Liệu đơn vị đó có cung cấp sản phẩm có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?

HorecaVN – đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu Miền Bắc. Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng của Torani. Đến với HorecaVN, mọi người không chỉ tìm thấy hương vị đa dạng phù hợp khẩu vị. Mà các sản phẩm đều có chứng nhận ATVSTP để mọi ngươi an tâm sử dụng. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra. Mọi người có thể mua cho mình những sản phẩm siro pha chế giá rẻ, chính hãng, chất lượng.

HorecaVN – Tự hào là nhà phân phối Siro Torani giá sỉ tại Hà Nội và Miền Bắc.