Siro Pomona

Showing all 22 results

Khám Phá Thương Hiệu Syrup Cao Cấp Hàn Quốc

Siro Pomona là một trong những thương hiệu nổi bật trong giới pha chế Việt Nam hiện nay. Được những người pha chế chuyên nghiệp đánh giá cao về hương vị cũng tính ứng dụng trong pha chế. Cùng khám phá nhé

Đặc điểm của siro Pomona

Hoạt động trên thị trường gần 20 năm Pomona rất thành công trong việc chinh phục vị giác người Châu Á. Đưa vào sản xuất nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc một cách kỹ lưỡng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì vậy nên các sản phẩm của Pomona chỉ sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo quản cũng như màu thực phẩm.

Hiện siro Pomona có hai dòng: dòng đơn vị và dòng Mixology người dùng hoàn toàn có thể kết hợp chúng trong pha chế các loại trà hoa quả, trà sữa, smoothie,… hay những ly đồ uống độc đáo khác.

Mua siro Pomona ở đâu?

Chính vì là dòng sản phẩm cao cấp từ Hàn Quốc nên hiện chúng chỉ được cung cấp tại một số đại lý phân phối độc quyền và có uy tín. Một trong số đó là HorecaVN, đơn vị cung cấp chính hãng trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc. Mọi người có thể tìm thấy siro Pomona các loại tại đây. Có chứng nhận đầy đủ ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt với mức giá siro tại HorecaVN luôn ưu đãi trên thị trường, mọi người hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng.

HorecaVN – Tự hào là đơn vị phân phối Siro Pomona giá sỉ tại Hà Nội và Miền Bắc.