0919.906.266

Máy Xay Cà Phê

Showing all 16 results

Horecavn tự hào là nhà cung cấp các loại máy xay cà phê chuyên nghiệp và hiện đại, uy tín hàng đầu Miền Bắc.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Máy Xay Cà Phê

Trong số các công đoạn để tạo nên một tách cà phê thơm ngon và chuẩn mực nhất, thì một bước quan trọng phải kể đến là khâu xay hạt cà phê. Không gì hoàn hảo hơn một ly cà phê pha bằng hạt cà phê vừa mới xay, khác với loại cà phê xay sẵn thường hay bị mất đi mùi thơm đặc trưng của cà phê. Cà phê được xay trực tiếp trước khi pha sẽ giữ được lại được hương vị vốn có.

Vậy làm sao để xay hạt cà phê đúng cách? Câu trả lời đó chính là sử dụng Máy xay cà phê một công cụ trợ giúp đắc lực sẽ giúp chúng ta làm được điều này.

Ứng dụng Máy Xay Cà Phê trong pha chế

Trên thị trương hiện nay có rất nhiều các loại máy xay cà phê khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chỉ có ba dòng máy xay cà phê thương thấy đó là máy xay cối, máy xay lưỡi và máy xay bằng tay. Ba dòng máy này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, quý vị cần xem xét kĩ nhu cầu của mình trước khi bỏ tiền để sắm cho mình một chiếc máy xay cà phê.

- Máy xay cà phê cối: Có hai thiết kế cho máy xay kiểu cối. Một là loại có gờ hình nón và loại khác có gờ phẳng. Cả 2 loại lại được áp dụng kỹ thuật: cối thì xoay + chén cố định hoặc cả 2 cùng xoay. Khoảng cách giữa hai gờ (chén và cối) xác định độ mịn khi xay. Đây là loại máy xay cà phê chuyên nghiệp, hiện đại thường được sử dụng cho các chuỗi thương hiệu cà phê nổi tiếng và các nhà hàng sang trọng, nhược điểm duy nhất của loại máy này có lẽ chính là giá thành rất cao không phù hợp với đa số người dùng.

- Máy xay cà phê dạng lưỡi: Dòng máy này sử dụng các lưỡi dao sắc để nghiên nhỏ hạt cà phê, máy có công suất lớn, tiện dụng, giá thành ở mức trung bình phù hợp với các quán cà phê vừa và nhỏ. Hạn chế của dòng máy này chính là chất lượng hạt cà phê xay ra không đồng đều như dòng máy xay cối cao cấp nhưng ở mức chấp nhận được

- Máy xay cà phê bằng tay: Loại máy này thường thấy tại các hộ gia đình, với cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ. Tuy nhiên máy xay tay chỉ có thể xay được số lượng ít cà phê và dòng máy này chỉ thực sự phù hợp với những người có thời gian rảnh.