Showing 1–32 of 168 results

Đặc điểm của Siro

Siro hay còn được gọi trong tiếng La-tin là syrupus, là một loại đồ uống có dạng lỏng và sánh có vị ngọt và thường là màu đỏ, loại thức uống này có nguồn gốc từ vùng Trung Đông. Chi tiết hơn thì Siro là một thứ nước đường pha thêm hương liệu hoặc các loại dược phẩm, thảo dược và trái cây. Ngoài tác dụng chính là giải khát, thì sirô còn được dùng như một phương thuốc giúp trị chứng ho, viêm họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Siro cũng cung cấp nhiều đường và vitamin như A, C, E, D, B… từ trái cây rất tốt cho sức khỏe. Trong những ngày hè nóng nực, thưởng thức một ly đồ uống làm từ siro trái cây sẽ giúp chúng ta giải nhiệt cuộc sống và có được những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình và bạn bè.

Ứng dụng của Syrup trong pha chế

Siro là một nguyên liệu không thể thiếu trong  pha chế đồ uống, các loại đồ uống có thể ứng dụng siro bao gồm: soda, cocktail, mocktail, trà sữa,…Sử dụng sirô cho đồ uống sẽ làm tăng hương vị cũng như tạo được độ ngọt cần thiết cho sản phẩm.

Horecavn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Siro tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Monin, Torani, GTP hàng đầu tại Hà Nội và toàn khu vực Miền Bắc.

Hết hàng