0919.906.266

4 XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG “HOT” NHẤT NĂM 2019

Bạn đang kinh doanh đồ uống nhưng đang bị bấn loạn bởi những công thức trân châu đường đen làm mưa làm gió từ năm 2018 đến nay. Vậy nhu cầu năm nay trong năm 2019 là gì hãy cùng dự đoán xu hướng đồ uống “hot nhất” cùng HorecaVN nhé.

1.Sữa tươi trân châu đường đen 

This is the image description

Được cho là một trong những đế chế thống trị ngành đồ uống năm 2018 nhưng đến năm nay chúng vẫn chưa ngừng hot. Chính vì cái lạ của trân châu được nấu một cách khác đi so với những phiên bản trước đây. Kết hợp nhẹ nhành với dòng sữa tươi không đường mà không phải là trà mang đến những cảm nhận mới mẻ trước nay chưa có trong ngành đồ uống.

Cùng với đó là hàng loạt biến thể từ topping trân châu đường đen như bánh flan, sukem, pizza, kẹo, bánh bao, bingsu,.. chúng kết hợp một cách nhuần nhuyễn và ăn ý khiến đi đâu chúng cũng biến thành hiện tượng.

Không biết cuộc tình với trân châu đường đen của người dùng đến bao giờ kết thúc. Nhưng năm nay hứa hẹn là một năm với nhiều phiên bản mới nữa của dòng đồ uống này.

2.Trà trái cây nhiệt đới

Trong những năm vừa qua thì trà trái cây luôn là sự lựa chọn hàng đầu vào mỗi dịp hè. Nhưng mỗi cách kết hợp lại mang đến những thức uống mới lạ khác nhau. Với trà đen mang đến hương vị trà đặc trưng khi kết hợp với trái cây mang đến những hương vị thơm ngon đậm đà khác nhau. Trà olong lại có độ thanh nhẹ mang theo những phong cách khác nhau cho tâm hồn những người thưởng thức trà Việt.

Những trái cây phổ biến cho mùa hè thường xuyên được kết hợp nhất là dứa, dưa, dâu tây, dừa,… thích hợp với gu thưởng thức đồ uống của người Việt.

3. Cacao cốt dừa và các phiên bản siêu hot

Dạo gần đây thị trường đồ uống lại rộ lên những công thức cacao cốt dừa. Khách hàng yêu thích chúng bởi độ thơm ngậy của dừa, độ béo béo của sữa kết hợp với cái đắng thơm ngon từ cacao. Chỉ cần đơn giản chuẩn bị cho mình những nguyên liệu như bột sữa, nước cốt dừa, nước nóng để gia tăng thêm cái hương thơm của dừa bạn nên sử dụng kèm với một chút Siro Dừa.

Topping thêm một chút thạch dừa dai dai, giòn giòn đảm bảo ly đồ uống hay hạ gục trái tim của bất kỳ ai.

Ngoài những cách kết hợp với cacao bạn có thể tham khảo các cách khi kết hợp với dâu tây, trà  olong, hồng trà để có những ly uống tuyệt vời.

4. Smoothie

Từ những ly sinh tố truyền thống từ xưa đến nay kết hợp đá xay và nhiều thành phần khác được giới trẻ hiện nay xem như là một xu thế, một điểm pha cách sáng tạo khi kết hợp các vị với nhau.

Chính độ thơm ngon từ những trái cây tự nhiên mà chúng góp mặt hầu hết trong menu của bất kỳ quán nào. Và trở thành lựa chọn thuộc top 1 những thức uống được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

Trên đây là những xu hướng đồ uống được HorecaVN tổng hợp dựa trên cảm nhận của khách hàng. Hy vọng giúp ích cho bạn những gợi ý tuyệt vời trong năm 2019.

 

4 XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG “HOT” NHẤT NĂM 2019
2 (40%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com