0919.906.266

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bột trà xanh Matcha Nhật Bản 

Là loại bột trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ. Một chén bột trà Matcha tương đương 137 chén bột trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc bột trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.

Bột Matcha trà xanh Đài Loan

Bột thường có màu xanh tươi, mùi thơm dễ chịu, chỉ cần ngửi hương đã thấy sảng khoái tinh thần. Đặc trưng của bột matcha Đài Loan không đắng mà chỉ có vị chát nhẹ, thích hợp làm nguyên liệu cho các loại bánh ngọt, đắp mặt, làm kem hay dùng làm matcha xay cho những người yêu hương trà nhưng lại không thích vị đắng.

Bột Matcha Đài Loan Hương Nhài Mũ Đỏ 500g
4.5 (90%) 4 votes

Ứng dụng trong pha chế

Trong lĩnh vực pha chế đồ uống, Matcha có thể ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm khác nhau và cũng có rất nhiều cách để chế biến loại nguyên này.

Matcha để uống

Đây là cách dùng nguyên thuỷ của nó, là loại trà ngon, hương thơm tự nhiên, chát nhẹ, bé, được chọn lựa từ những lá trên cùng của búp trà, giá thành cao.

Matcha nấu ăn

Vì có dạng bột nên matcha dễ dàng được sử dụng trong pha chế và nấu ăn hiện đại. Loại trà này có hương vị mạnh, thường dùng các lá trà già hơn, giá thành cũng rẻ hơn matcha uống.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com