Dịch vụ set up quán cà phê toàn diện

Gói set up quán cà phê toàn diện bao gồm 12 ngày thực hiện với nhiều hạng mục công việc như: tư vấn, khảo sát địa điểm, xây dựng menu, đào tạo và vận hành. Các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm kinh doanh ngành dịch vụ nên lựa chọn gói Set up này để việc “khởi sự kinh doanh” được bài bản và thuận lợi hơn.

Với dịch vụ set up quán cafe toàn diện, chủ đầu tư sẽ được chuyên viên Set up của HorecaVN hỗ trợ gần như từ A đến Z trong giai đoạn chuẩn bị và vận hành ban đầu. Cụ thể quy trình của gói toàn diện như sau:

1. TƯ VẤN & KHẢO SÁT

Đội ngũ tư vấn HorecaVN sẽ dành 1 ngày để cùng chủ đầu tư khảo sát địa điểm kinh doanh quán, từ đó đưa ra tư vấn về định mức đầu tư, xây dựng phong cách quán, gợi ý về thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý.

2. XÂY DỰNG MENU

Dựa vào mô hình quán cà phê mà chủ quán có kế hoạch xây dựng, chuyên viên Set up sẽ cùng chủ quán lên danh sách menu dự kiến, thử trực tiếp đồ uống tại HorecaVN và từ đó lên được menu cuối cùng, phù hợp nhất.

Sau khi có menu đồ uống, HorecaVN sẽ lên chi phí giá vốn và đề xuất giá bán phù hợp nhất, tỷ suất lợi nhuận. Đó cũng là nền tảng để sau này chủ đầu tư có thể chủ động hơn trong việc xây dựng menu cập nhật.

Từ menu đưa ra, HorecaVN sẽ bóc tách danh sách nguyên liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết dành cho quán. Chủ quán cần dựa vào đó cân đối và chuẩn bị sớm nhất để phục vụ cho hạng mục đào tạo pha chế sắp tới.

Với hạng mục này, đội ngũ nhân sự HorecaVN sẽ thực hiện trong 3 ngày, lịch được cân đối giữa chủ đầu tư và công ty.

Quán Jucita – nằm trong dự án set up quán cà phê và sinh tố của HorecaVN 

3. HỖ TRỢ MUA THIẾT BỊ, DỤNG CỤ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ

Giúp việc mua nguyên liệu, dụng cụ được nhanh gọn và chính xác nhất, đội ngũ Set up của HorecaVN sẽ có 1 ngày cùng chủ đầu tư trực tiếp chuẩn bị.

4. ĐÀO TẠO PHA CHẾ

Đội ngũ Chuyên viên Set up của HorecaVN sẽ thực hiện 3 ngày đào tạo pha chế và hướng dẫn vận hành, cụ thể:

Đào tạo theo menu đã chốt: Sau khi chủ quán đã chốt được các món có trong menu, đội ngũ chuyên viên Set up sẽ lên công thức cụ thể và bắt đầu tiến hành đào tạo nhân viên pha chế.

Đào tạo nhân viên Order, nhân viên thu ngân: HorecaVN sẽ đào tạo nhân viên về việc quản lý tài chính, sử dụng phần mềm order.

Buổi đào tạo nhân viên về cà phê máy tại dự án set up quán cà phê Kadi 

Đào tạo quản lý và vận hành quán: Đây là phần mà chủ quán cần đặc biệt quan tâm và tham gia cùng những người cộng sự của mình. Những kinh nghiệm mà đội ngũ nhân sự của HorecaVN có được sau một thời gian dài làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống này chắc chẵn sẽ vô cùng hữu ích đối với chủ quán.

Set up hệ thống quản lý: cung cấp form mẫu, bảng biểu cần thiết liên quan.

5. HỖ TRỢ CHẠY THỬ

Chạy thử như một bước lấy đà quan trọng cho ngày khai trương và những ngày này cũng vô cùng quan trọng để đội ngũ nhân sự có thể rút kinh nghiệm. Do đó, đội ngũ HorecaVN sẽ dành 2 ngày trực tiếp đứng quầy để hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên các bộ phận xử lý tình huống thực tế.

6. HỖ TRỢ KHAI TRƯƠNG

Hỗ trợ pha chế trong quầy bar: Những ngày khai trương đi cùng với các chương trình khuyến mại sẽ khiến quán luôn đông khách, trong khi đó nhân viên mới còn nhiều lúng tùng và vai trò của chuyên viên Set up lúc đó rất quan trọng. HorecaVN sẽ phối hợp cùng nhân viên sẽ kịp thời xử lý các order liên tục của khách, đem lại một ngày khai trương hiệu quả

Hướng dẫn xử lý tình huống thực tế: Sau một ngày vận hành khai trương chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề và cuối mỗi ca chính là lúc Chuyên viên tư vấn set up của HorecaVN sẽ trao đổi và rút kinh nghiệm cho từng bộ phận.

Trên đây là quy trình set up quán cà phê chi tiết nhất khi sử dụng dịch vụ, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ trọn đời bởi đợi ngũ chăm sóc khách hàng của HorecaVN, thường xuyên có cơ hội tham gia các sự kiện cập nhật công thức, trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng.

HorecaVN không chỉ là đơn vị chuyên về tư vấn set up quán cà phê mà còn thực hiện nhiều dự án set up quán trà sữa, quán sinh tố – nước ép hay nhiều mô hình quán biến tấu theo nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo các dự án đã thực hiện của HorecaVN TẠI ĐÂY 

Xem thêm gói dịch vụ Set up cơ bản

CHI PHÍ GÓI SET UP TOÀN DIỆN: Liên hệ
——————————————–
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HORECAVN – TRỌN BỘ GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỒ UỐNG

ĐịA CHỈ: Số 25 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0963.906.266

http://horecavn.com/

Trang chủ

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.