0919.906.266

Xôn Xao Clip Công Thức Trà Chanh Cho Quán Kinh Doanh Đồ Uống

Nhiều năm trước đây trà chanh vốn đã nổi. Theo phong cách nói của người Việt thì nó là trà chanh chém gió từ Hà Nội đến nhiều tỉnh thành khác thì món đồ uống này vẫn làm chứ danh

Xu Hướng Trà Chanh Trở Lại Năm 2019 Và Lợi Hại Hơn Xưa

cong-thuc-tra-chanh

Tuy có nhiều phiên bản khác nhưng nhưng gần đây mới rộ lên xu hướng pha trà chanh bằng trà nhài. Bạn đã thực sự biết đến công thức này chưa? Một lần nữa công thức này rộ lên xu hướng chà chanh thơm ngon lan tỏa mạnh đến cộng đồng đồ uống.

Trà chanh không chỉ nổi ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia khác. Ở các nước phương Tây thì trà chanh cũng là một trong những thức uống được yêu thích. Không chỉ là uống để giải khát mà trà chanh còn mang lại lợi ích nhiều cho sức khỏe.

Có thời gian bạn có thể nghe thấy người người rủ nhau đi uống trà chanh. Đâu đâu cũng trà chanh, được yêu thích cũng bởi cái vị chát, cái chua chua ngọt ngọt mà đến lại lần nữa. Rộ lên công thức trà chanh vừa chát nhẹ, chua vừa phải, ngọt dịu mát. Vậy đâu mởi là công thức chuẩn.

Hiện nay có khá nhiều công thức khác nhau trên cộng đồng mang nhưng đâu mới là công thức chuẩn nhất.

Công Thức Pha Trà Chanh

Nguyên liệu chuẩn bị:

120ml trà xanh nhài QOA

20ml mật ong

10ml đường

5ml Siro Pomona Chanh

1 lát chanh xanh

5ml cốt chanh tươi

200gr đá

Cách làm:

Cho 20 gr trà xanh nhài QOA ủ với 1000ml nước sôi trong 12 đến 15 phút. Lấy 120ml trà, thêm 5ml nước cốt chanh, 10ml đường và 5ml siro, 20ml mật ong, thêm đá và lắc đều. Đổ ra ly trang trí với chanh tươi là thưởng thức được rồi.

Theo Dõi Video Hướng Dẫn Pha Trà Chanh:

Như vậy là bạn đã có một cốc trà chanh mát lạnh ngon chuẩn vị cho quán kinh doanh hay cho gia đình mình rồi đấy. Hãy sở hữu cho mình công thức hot này về quầy pha chế để có những ly trà chanh thơm ngon này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.