0919.906.266

Biến Tấu Mùa Hè Với Sữa Chua Dẻo Để Thu Hút Khách Hàng Hơn

Nếu bạn là một chủ quán và đang tìm kiếm giải pháp cho menu mùa hè thêm phong phú thì không thể bỏ qua sữa chua dẻo. Cũng giống như với kem, bạn sử dụng dễ dàng kết hợp nhiều loại “topping” phong phú, ly sữa chua dẻo ban đầu tưởng chừng đơn điệu, nay trở nên vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với định lượng hộp 2kg, bên cạnh dòng sữa chua dẻo nguyên vị truyền thống, Onemore còn có sẵn các vị như dâu, việt quất, chanh leo, trà xanh, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Sữa chua dẻo – Sự lựa chọn tối ưu chủ quán hè này

Khâu chuẩn bị món tráng miệng này không hề phức tạp. Bạn chỉ cần lấy sữa chua dẻo từ tủ đông, dùng dao và sắt thành từng miếng vuông nhỏ, xếp đều trên đĩa, mỗi đĩa khoảng 100 – 120gr. Hãy lưu ý: cắt miếng to quá sẽ khó trang trí và không đẹp mắt, còn cắt miếng nhỏ quá sẽ làm sữa chua nhanh tan. Bạn cũng cần để tham khảo thêm các phương pháp cắt nhỏ ngay từ đầu, rồi bảo quản tủ đông, giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận hành nhé!

Bước tiếp theo, chúng ta bắt tay vào trang trí sữa chua dẻo. Một chút hoa quả theo mùa được cắt vuông, một chút mứt trái cây trang trí phía trên, hoặc một ít bộ cacao/ matcha Master rắc nhẹ,… Tiện dụng và hấp dẫn nhất vẫn là décor bằng những dòng sốt đặc sánh, sáng bóng lấp lánh của APM, có thể khiến khách hàng ứa nước miếng và không thể kiềm lòng mà order ngay lập tức.

Tùy vào lượng sữa chua dẻo và mức độ trang trí, bạn hoàn toàn có thể bán món tráng miệng này với mức giá dao động từ 15.000đ đến 25.000đ. Rất đơn giản và vô cùng tiện lợi phải không nào! Vậy chỉ là một chút khéo léo và sáng tạo, bạn đã có thể hút khách, tăng doanh thu với menu mùa hè thanh mát này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin cụ thể sữa chua dẻo truyền thống và sữa chua dẻo vị. Bạn hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi TẠI ĐÂY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.