0919.906.266

Thạch & Trân Châu

Showing all 14 results

Đặc điểm của sản phẩm Hạt Thạch & Trân Châu

Hạt trân châu được làm từ củ sắn. Hạt trân châu hay còn gọi là bola đun sôi khoảng dưới nửa tiếng cho tới khi chín hoàn toàn, nhưng vẫn còn độ dẻo, khi đó hạt nở ra đáng kể, rồi làm lạnh trong khoảng nửa tiếng nữa. Sau khi để ráo nước, hạt trân châu được cho vào nước đường hay mật ong để sẵn dùng vào trà. Sau khi nấu có thể để được 7 giờ. Các hạt chân trâu lớn, làm từ bột sắn nằm ở dưới đáy cốc. Các hạt thường lớn hơn 6mm, màu nâu, mờ mờ không trong suốt và nâu đậm hơn ở giữa hạt. Hạt trân châu được hút bằng ống hút to (thường được cắm sẵn vào li trà), người uống trà vừa uống trà vừa nhai hạt trân châu.

Thạch là một món ăn nhẹ làm từ gelatin có thêm mùi vị (gelatin vốn dĩ không có mùi vị). Nó thường được tạo ra bằng cách trộn gelatin nguyên chất với các nguyên phụ liệu khác hoặc dùng các hỗn hợp trộn sẵn giữa gelatin với các chất phụ gia. Thạch là một món tráng miệng rất ngon và mát vào mùa hè và là một trong những món tráng miệng rất được ưa chuộng. Thạch cũng có nhiều hương vị để lựa chọn tùy vào loại trái cây hay hương liệu cho vào.[kkstarratings]

Ứng dụng của Hạt Thạch & Trân Châu trong pha chế

Trân châu trắng Đài Loan 3Q có mùi vị rất đặc biệt : vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên những âm thanh rất thích thú Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên. Đây là sản phẩm hot nhất trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những cốc trà sữa của mình.

Thạch trái cây được sử dụng để làm topping đi kèm cho các loại đồ uống như trà sữa, đồ đá xay, hay các loại trà hoa quả.

Horecavn chuyên cung cấp Hạt thạch trái cây Rainbow hàng đầu Miền Bắc.