0919.906.266

Sốt Monin

Showing all 2 results

Đặc điểm của sản phẩm Sốt Monin

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống nói chung, thì thương hiệu Monin dường như là một cái tên không còn xa lạ gì. Là một thương hiệu nguyên liệu pha chế nổi tiếng của Pháp đã có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian thì thật không khó để tin rằng Monin hiện đang đứng ở vị trí đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu nguyên liệu pha chế đồ uống.

Monin đã xác định và áp dụng các nguyên tắc vàng “tự nhiên – thơm ngon – bổ dưỡng” vào dây chuyền sản xuất của mình, đảm bảo sản phẩm chỉ chứa đựng những gì tinh túy nhất.[kkstarratings]

Ứng dụng Sốt Monin trong pha chế đồ uống

Cũng giống với các dòng sản phẩm chất lượng cao khác của Monin, Sốt vị Monin  được tạo nên từ những nguyên liệu tốt nhất, Monin Sauce làm cho những sản phẩm cà phê như: Mochas, Lattes, Cappuccino hay Cocktails trở nên tuyệt vời hơn với mùi vị khó quên, kết hợp với sự cân bằng hoàn hảo của thức uống. Hương vị trong sốt Monin rất đậm đà nhưng lại có độ ngọt vừa phải không gây gắt sau khi sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm một loại sốt đặc biệt trong pha chế, thì Monin chính là sản phẩm dành cho bạn.

Horecavn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Sốt Monin uy tín hàng đầu tại Hà Nội và toàn khu vực Miền Bắc