Siro Monin

Showing 1–32 of 48 results

Trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống ẩm thực nói chung cũng như giới nhà hàng khách sạn nói riêng, thì có lẽ không ai không biết đến Siro Monin – nhãn hiệu siro nổi tiếng nước Pháp. Có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, Monin luôn là cái tên đảm bảo cho chất lượng cao cấp của một ly đồ uống.

Monin – thương hiệu cung cấp giải pháp hương vị dẫn đầu thế giới

Luôn đặt mục tiêu hàng đầu vào chất lượng sản phẩm, sản phẩm của Monin luôn đảm bảo đáp ứng được các nguyên tắc “tự nhiên, thơm ngon và bổ dưỡng” đảm bảo sản phẩm chỉ chứa đựng những gì tinh túy nhất, tạo nên sự khác biết trong hơn 100 năm phát triển và đưa Monin vượt qua các đối thủ trong ngành để giữ vị trí thương hiệu nguyên liệu pha chế cao cấp số 1 thị trường. Từ Siro, Mứt hay Sốt, tất cả những nguyên liệu của Monin đều đáp ứng và mang lại nguồn cảm hứng cho những người pha chế sáng tạo nên hàng ngàn công thức đồ uống.

Siro Monin – lựa chọn quen thuộc của giới pha chế Việt

Đa dạng hương vị sản phẩm, ứng dụng linh hoạt từ trà, cà phê, cocktail, sữa lắc, đá xay… Siro Monin luôn là cái tên “chọn mặt gửi vàng” tại các địa điểm kinh doanh dịch vụ đồ uống. Từ những nguyên liệu tự nhiên cùng đường mía nguyên chất, Monin mang tới cho người dùng hơn 100 hương vị siro khác nhau từ cơ bản như Bạc Hà, Dâu Tây, Đào… cho tới những hương vị độc đáo như Lavender, Mojito, Cam Đỏ… cho mọi người thỏa sức pha chế và sáng tạo theo mong muốn của mình.
Là điểm đến quen thuộc và uy tín của khách hàng và đối tác nhiều năm qua,

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp Siro Monin chính hãng với mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường. Liên hệ ngay khi có nhu cầu mua siro làm trà sữa để được nhanh chóng tư vấn và cung cấp sản phẩm.

HorecaVN – chuyên phân phối Siro Monin toàn miền Bắc.