0919.906.266

Pudding - Bánh Plan

Hiển thị tất cả %d kết quả

Đặc điểm của sản phẩm Pudding – Bánh Plan

Bánh pudding là một món bánh tráng miệng và còn là một món ăn ngon thông dụng ở các nước phương Tây. Tên gọi pudding được tin là bắt nguồn từ tiếng Pháp boudin, có nguồn gốc từ tiếng Latinh botellus, có nghĩa là “xúc xích nhỏ”, đề cập đến các loại thịt bọc được dùng trong các món tráng miệng ở châu Âu thời Trung Cổ.

Để làm được món pudding ngon, trước tiên cần phải chọn được nguyên liệu phù hợp và đảm bảo chất lượng, trong đó quan trọng nhất là trứng gà và sữa tươi… Tuy nhiên quy trình thực hiện lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khá phức tạp nhất là đối với nhưỡng người kinh doanh.[kkstarratings]

Ứng dụng của sản phẩm Pudding – Bánh Plan

Để giải quyết nhu cầu đó, Gia Thịnh Phát đã cho ra đời sản phẩm pudding mang thương hiệu V.One. Bằng cách rút ngắn thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon như cách làm truyền thống, chắc chắn sản phẩm bột pudding V.One sẽ là sự lựa chọn thông minh và an toàn và hiệu quả. Ngoài hương vị pudding trứng truyền thống, Gia Thịnh Phát còn có các hương như: khoai môn, socola, dâu cũng vô cùng thơm ngon góp phần tạo sự hấp dẫn hơn cho những ly trà sữa.