0919.906.266

Máy Xay Sinh Tố & Các loại máy khác

Showing all 3 results

[kkstarratings]

Horecavn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép được nhập khẩu chính hãng, chất lượng uy tín hàng đầu miền Bắc.


Đặc điểm nổi bật của Máy Xay Sinh Tố

Máy xay sinh tố hay máy ép từ lâu đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chức năng chính của máy là pha trộn, nghiền nát, xay nhuyễn thực phẩm và một số chất khác.

Ứng dụng Máy Xay Sinh Tố trong pha chế

Tuy nhiên, khi chúng ta bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống, giải khát thì các dòng máy xay sinh tố sẽ trở nên không còn phù hợp nữa. Người làm kinh doanh sẽ phải cần đến một loại máy xay sinh tố đáp ứng tốt với các yêu cầu như công suất lớn, độ bền cao,...

Máy xay sinh tố công nghiệp đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu của các chủ cửa hàng đồ uống. Loại máy này chuyên sử dụng dể xay nhuyễn các nguyên liệu pha chế trong kinh doanh thức uống như chế biến sinh tố, cocktail, đồ đá xay, nước ép trái cây,...Dòng máy xay công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng đồ uống, cà phê, nhà hàng, khách sạn, những nơi đòi hỏi tốc độ chế biến để phục vụ được cùng lúc nhiều yêu cầu của khách hàng.