0919.906.266

Máy Móc Quán Trà Sữa

Hiển thị tất cả %d kết quả

[kkstarratings]

Horecavn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy móc & dụng cụ pha chế cho quán trà sữa, đảm bảo về chất lượng, uy tín hàng đầu miền Bắc.


Đặc điểm nổi bật của Máy Móc Quán Trà Sữa

Khi chúng ta bắt đầu mở một cửa hàng kinh doanh trà sữa, cũng giống với nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống khác, điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là lên danh sách mua sắm các loại trang thiết bị, máy móc và dụng cụ pha chế. Máy móc & dụng cụ pha chế cho quán trà sữa rất quan trọng, nếu không có sự trợ giúp từ chúng, một cửa hàng kinh doanh trà sữa sẽ khó có thể đảm bảo được doanh số, lợi nhuận thu về.

Ứng dụng Máy Móc Quán Trà Sữa trong pha chế

Thông thường khi một quán trà sữa bắt đầu hoạt động kinh doanh sẽ cần có các loại máy móc cơ bản như: Máy móc: máy đảo trà công nghiệp, bình ủ trà, máy dập cốc, máy đo định lượng đường,...Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến các dụng cụ cơ bản khác như cốc, ống hút, màng nắp dập.

- Máy đảo trà công nghiệp: Là một trong những sản phẩm , dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu hiện nay của trong tất cả các quán cà phê , nhà hàng , quán trà sữa ,khách sạn... Máy chỉ cần được cho các nguyên liệu có sẵn như đường , sữa , đá , hoa quả... để tạo nên thức uống mong muốn.

- Bình ủ trà: Có tác dụng dùng để ủ trà với dung tích lớn. Phù hợp sử dụng trong các quán trà sữa nhằm để giữ ấm cốt trà , giúp sản phẩm trà sữa khi pha ra giữ trọn hương vị ban đầu.

- Máy đo định lượng đường: Trong pha chế đồ uống, định lượng của nguyên liệu luôn cần độ chính xác tuyệt đối. Máy đong định lượng đường là công cụ chuyên dụng dùng trong pha chế trà sữa và trà trái cây. Với dụng cụ này, các sản phẩm pha chế tại quán sẽ luôn đảm bảo được sự đồng nhất về hương vị và chất lượng

- Máy dập nắp cốc: Sau khi hoàn thành khâu pha chế đồ uống và cho ra cốc, thì bước cuối cùng để hoàn thiện một cốc trà sữa đó dập nắp cốc và đưa sản phẩm cho khách, máy dập nắp cốc chính là công cụ giúp chúng ta thực hiện việc này một cách nhanh chóng và tiện lợi.