0919.906.266

CÔNG THỨC LÀM THẠCH TRÁI CÂY TỰ NHIÊN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CỘNG ĐỒNG PHA CHẾ TRONG MÙA DỊCH

Một công thức làm thạch trái cây hoàn toàn mới mẻ tiết kiệm thời gian và công sức mà hương vị lại vô cùng tự nhiên là điều các hàng quán kinh doanh take-away thật sự cần thiết trong mùa dịch này! 

Vì sao nên làm thạch trái cây từ syrup Toschi?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu như công thức của các loại thạch trái cây thông thường được làm từ bột rau câu và những trái cây tươi mất nhiều thời gian của bạn để chuẩn bị và cách nấu phức tạp thì hãy thử một phương pháp mới nhanh gọn lẹ, tiết kiệm hoàn toàn được thời gian chuẩn bị bằng những chai syrup Toschi.

Chỉ trong 15-30p với những nguyên liệu cơ bản và có sẵn như nước đường, bột thạch, syrup.. bạn đã có thể thưởng thức những mẻ thạch trái cây thơm ngon tự nhiên. Công thức tinh giản nhờ có dòng syrup Toschi giúp khắc phục hoàn toàn những yếu điểm từ thời gian, cũng như các bước thực hiện hay những rủi ro về hương vị do tính không đồng nhất của trái cây…Thành phẩm thu được cũng sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ!

Mang hương vị trái cây tự nhiên nhất

Với vị thế số 1 nước Ý, syrup Toschi là sản phẩm được nhiều Barista tin dùng bởi hàm lượng thành phần trái cây tươi cao lên đến 50%, giữ trọn vị thơm ngọt nguyên bản từ trái cây, không sử dụng chất bảo quản và được chưng cất nghiêm ngặt bằng công nghệ cao. Sử dụng syrup Toschi không chỉ làm tăng hương vị, mà còn giúp đảm bảo chất lượng cho thạch căng mọng, mềm mượt cực tươi mát và bắt mắt.

Đặc biệt, dòng syrup Toschi có đa dạng hương vị, từ phổ biến đến đặc biệt như Bạc Hà, Chanh Dây, Dâu Tây, Dừa, Đào, Hạt Phỉ, Quýt,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách, còn có thể cho lên thạch đầy đủ các màu sắc khác nhau và mix giữa các vị để tạo ra những dư vị thạch độc đáo, tươi mới.

Giải pháp tối ưu trong mùa dịch

Tiết kiệm chi phí làm đồ uống và công thức tinh giản là 2 yếu tố quan trọng giúp cửa hàng kinh doanh có thể vượt qua mùa dịch bằng hình thức bán hàng online, take-away. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng syrup Toschi để thay thế 100% nguyên liệu trái cây tươi trong việc làm thạch hay pha chế. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian lại giúp cân bằng hương vị đồ uống, giúp khách hàng có trải nghiệm mới trong một ly trà trái cây. 

Bí quyết sáng tạo thạch trái cây từ Syrup Toschi

Cùng điểm qua 02 công thức pha chế thạch trái cây phổ biến nhất hiện nay bằng cách sử dụng syrup Toschi.

Thạch hoàng kim

Thạch Ruby

Ứng dụng thạch trái cây cho ly đồ uống tươi ngon hết ý.

Những mẻ thạch trái cây mềm mượt, căng mọng, dai giòn thường được sử dụng trong những ly trà trái cây thơm ngon mang hương vị những cơn gió hè tươi lạnh. Cùng điểm qua 2 công thức trà trái cây mix topping thạch trái cây đầy tinh khiết

Trà dâu Hoàng kim

Trà xoài Ruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.