0919.906.266

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen bằng trân châu hoàng kim

Sữa tươi trân châu đường đen là loại thức uống xuất hiện và trở thành hiện tượng trong thời gian gần đây. Khiến các tín đồ trà sữa “đổ gục” ầm ầm. Bạn khéo tưởng tượng chúng được làm từ những nguyên liệu nào mà lại ngon đến vậy.

Thực chất chúng cực kỳ đơn giản chỉ sử dụng sữa tươi tự nhiên không đường và trân châu đường đen được nấu đơn giản thôi. Không chỉ khuấy đảo cộng đồng giới trẻ ở Việt Nam, chúng còn mang đến những ly đồ uống này đi khắp thế gian. Bài viết này giúp bạn có được công thức đơn giản này có thể nấu chúng ngay tại nhà  nhé.

Công thức nấu trân châu đường đen bằng trân châu hoàng kim

Trân châu đen đã quá quen thuộc với những bạn trẻ, nay công thức được thay đổi với những hạt trân châu màu vàng. Khi nấu lên chúng cho hương vị và màu sắc ngon chuẩn sịn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Trân châu hoàng kim Gia Thịnh Phát: 500gr

Nước sôi: 3,2 lít

Đường nâu Hàn Quốc: 150gr

Sốt Caramel APM: 100ml

Nước ủ trân châu: 250ml

Cách thực hiện:

Đun sôi nước sau đó cho trân châu vào khuấy đều cho đến khi sôi trở lại. Hạ công suất tiếp tục đun trong

1300w: trong 10 phút

800w: trong 15 phút

200w: trong 5 phút

Tắt bếp và ủ trong 30 phút. Lọc bỏ bớt nước bớt lại 250ml nước ủ. Cho đường và sốt APM vào đun tiếp cho đến khi hỗn hợp sệt và sánh lại.

Lưu ý: Anh chị nhớ ủ trân châu sau khi nấu xong để dùng dần trong ngày nhé.

Pha chế sữa tươi trân châu đường đen thế nào

Đây là công đoạn quan trọng trước khi thưởng thức chúng bạn hãy cho trân châu vào cốc trong suốt. Phết phết lên thành cốc một vòng trân châu cho màu đẹp và hấp dẫn nhé. Rồi hãy rót sữa tươi không đường lên trên cho thêm đá hoặc để lạnh rồi thưởng thức.

Khi dùng bạn hãy khuấy thật đều hỗn hợp này và cảm nhận hương vị của chúng nhé.

Trên đây là cách làm sữa tươi trân châu đường đen với trân châu là hoàng kim. Chúc bạn có được công thức và ứng dụng chúng thật hiệu quả nhé. Trong quá trình thực hiện gặp bất cứ khó khăn hay thắc nào hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.