0919.906.266

Thông Báo Thay Đổi Trọng Lượng Và Bao Bì Của Trà Đen Đặc Biệt QOA

Trà đen đặc biệt QOA từ lâu đã trở thành nguyên liệu pha chế quen thuộc tại các quán trà sữa và cà phê tổng hợp. Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng cũng như đóng góp từ các anh chị. Sản phẩm trà đen đặc biệt QOA có những sự thay đổi trong thời gian tới như sau:

Trọng lượng mỗi túi trước đây là 400gr nay được nâng lên thành 500gr mang đến nhiều tiện dụng cho chủ quán và người dùng.

QOA (Quality of Asia) – chất lượng trà Châu Á

hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng mang đến vị đậm đặc trưng của trà. Thức trà được sử dụng như những trà truyền thống thông thường hoặc sử dụng trong pha chế trà trái cây trà sữa rất tiện dụng và thơm ngon. Cùng với đó là những hương vị được đánh giá cao bởi hương vị trà này chỉ có tại vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng. Có nhiều tác dụng cho sức khỏe khi sử dụng chúng thường xuyên. Bạn đừng bỏ qua công cụ làm đẹp này về nhà mình nhé

Được sản xuất từ những lá trà thơm ngon chỉ có ở Bảo Lộc. Các quy trình chế biến chuẩn Châu Âu. Mang đến những dòng trà thơm ngon thượng hạng nhưng giá thành phải chăng.

Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền trên thị trường Miền Bắc, đảm bảo được chất lượng cho người dùng. Để tìm hiểu thêm sản phẩm cũng như các công thức pha chế độc đáo hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Không những là đơn vị cung cấp nguyên liệu mà chúng tôi còn là bạn đồng hành đáng tin cậy cùng người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cùng với đó khách hàng được tham gia sự kiện, buổi workshop miễn phí từ HorecaVN.

HorecaVN – đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín hàng đầu Miền Bắc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com