0919.906.266

Công Thức Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Chuẩn 2019

Nếu là fan của sữa tươi trân châu đường đen, hay đây chính là món trong menu nhà bạn năm nay thì không thể bỏ qua công thức pha chế ngon bá cháy này. Cùng theo dõi công thức trong bài viết này nhé!

Công thức sữa tươi trân châu đường đen

Từ quá trình nghiên cứu của các giảng viên HorecaVN, đây được đánh giá là công thức ngon nhất và chuẩn nhất từ trước đến nay. Nguyên liệu chuẩn bị cũng khá đơn giản:

Trân châu V.one GTP: 500g

Nước sôi: 3 lít

Đường nâu hàn quốc: 150g

Sốt APM: 100ml

Nước ủ trân châu: 250ml

Đun sôi nước sau đó cho từ từ trân châu vào và khuấy đều cho đến khi sôi lại. Hạ công suất và tiếp tục đun

1300w: trong 10 phút

800w:  trong vòng 15 phút

200w: trong 5 phút

Tắt bếp và ủ trong 30 phút, lọc bỏ và bớt lại nước giữ 250ml nước ủ. Cho đường và sốt vào đun tiếp cho đến khi hỗn hợp sệt và sánh lại.

Cách trang trí trân châu đường đen

Một trong những điểm khiến ly đồ uống của bạn bắt mắt hơn là bạn cần trang trí chúng một cách thật đẹp mắt.

Trước tiên cần cho trân châu vào trong cốc, lấy một chút syrup (tức nước sệt của đường đen) quết lên thành. Sau đó đổ sữa tươi lên và thêm đá là phục vụ khách của mình được rồi.

Lưu ý: Phục vụ trân châu đường đen chúng phải luôn được giữ trong nồi ủ hoặc nồi cơm điện để đảm bảo được chất lượng nhất. Và chúng phải được sử dụng trong ngày.

Trên đây là công thức cũng như một số lưu ý trong quá trình nấu và trang trí. Bạn thấy nấu trân châu đường đen đơn giản phải không nào. Cập nhật thêm công thức này về quầy pha chế và thực hiện ngay nhé!

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com