0919.906.266

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đặc điểm của sản phẩm Cà Phê Bột Pha Phin

Trong nghệ thuật cà phê, ngoài các loại hình cà phê du nhập từ phương Tây như cappuchino, latte,… được pha chế bằng các loại máy móc hiện đại. Thì dòng cà phê truyền thuyền thống hay còn gọi là cà phê phin vẫn có những chất riêng của mình. Đặc biệt là tại Việt Nam, dòng cà phê vẫn luôn đường mặt bằng chung người dân ưa chuộng bởi tính lịch sử lâu đời của nó.

Cà phê phin Việt Nam: Những giọt cà phê đậm đặc kiểu Việt Nam được chế biến qua phin cà phê. Cà phê được đặt trong phin, chế nước sôi vào để nó chảy nhỏ giọt vào chiếc ly đặt bên dưới. Phin lọc cà phê này ở Việt Nam cũng tương tự như những gì người miền Nam Ấn Độ thực hiện. Cà phê phin Việt Nam thường có màu đen, có thể pha thêm với sữa đặc có đường.

Cà Phê Bột Pha Phin Master BALANCED 500g
3.9 (77.5%) 16 votes

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm cà phê bột pha phin chất lượng cao.

Horecavn đã cung cấp ra thị trường dòng cà phê pha bột phin đặc biệt được chính công ty nghiên cứu và phát triển.

Với các giống cà phê tiêu biểu như Arabica Cầu Đất, RobustaBlends, Robusta Gia Lai,… được Horecavn tuyển chọn kĩ lưỡng từ các địa danh nổi tiếng về cà phê tại Việt Nam như Lâm Đồng, Cầu Đất, Gia Lai. 5 loại cà phê theo từng hương vị khác nhau như Balance, Complex, Delicate, Wild, Fruity hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho từng vị khách hàng.