0919.906.266

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đặc điểm của sản phẩm Cà Phê Pha Máy

Cà phê pha máy hay còn được gọi là Espresso là cách pha cà phê chuẩn mực của người Ý, sử dụng máy pha cà phê đẩy hơi nước áp suất cao qua bột cà phê để tạo ra một cốc cà phê chỉ trong vài chục giây. Toàn bộ quy trình từ lúc cho hạt cà phê vào máy đến lúc tạo ra ly cà phê là hoàn toàn khép kín.

Ứng dụng Cà Phê Pha Máy trong pha chế

Cà phê pha máy có nguyên liệu cũng là những hạt cà phê thông thường giống với các loại cà phê khác nhưng hạt cà phê thường được rang sẫm màu hơn. Điều này rất cần thiết vì qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn các phương pháp pha chế thông thường rất nhiều. Cà phê espresso pha từ hạt cà phê thường vì thế sẽ có vị chua khó chịu. Người ta chống lại hiện tượng này bằng cách rang lâu hơn do hàm lượng axít giảm đi khi rang hạt cà phê. Một điểm yếu là khi rang lâu sẽ làm giảm đi hương thơm của cà phê.

Đặc biệt để pha được cà phê pha máy đòi hỏi cần phải có các thiết bị chuyên dụng đi kèm như máy xay cà phê, máy pha cà phê tự động hoặc bán tự động. Thông thường các quán cà phê phục vụ espresso đều sử dụng các thiết bị trên để tạo ra một tách cà phê espresso lý tưởng.

Cà Phê Hạt Pha Máy Master AROMATIC 500g
4.4 (88.57%) 7 votes

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm cà phê pha máy chất lượng cao. Horecavn đã cung cấp ra thị trường dòng cà phê đặc biệt được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi những chuyên gia về cà phê tại Việt Nam.

Creamy là dòng cà phê máy do Horecavn tự phát triển và xây dựng, creamy được sản xuất từ những vùng đất cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam là Cầu Đất và Bảo Lộc. Ưu điểm của Creamy là mang tới cho người thưởng thức sự tròn vị và cân bằng hoàn hảo, hậu vị là hương cacao vô cùng ấn tượng. Với Thành phần: 70% Arabica Cầu Đất, 30% Robusta Bảo Lộc.