0919.906.266

Bột Vệ Sinh Máy

Showing all 4 results

[kkstarratings]

Horecavn chuyên cung cấp bột vệ sinh máy pha cà phê nhâp khẩu chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột Vệ Sinh Máy

Trong quá trình sử dụng các loại máy pha cà phê tự động hoặc bán tự động khi áp suất hơi nước đẩy xuống khối bột cafe nén chặt, lực phản chấn ngược lại đẩy một ít bột cafe trào ngược lên đầu pha. Điều này vô tình sẽ khiến cafe bị tích tụ trong đầu pha gây ra nghẹt máy, nước không chảy qua được.

Cà phê lâu ngày cũng sẽ tích tụ trong giỏ lọc cafe dù các lỗ của giỏ lọc rất nhỏ, cũng gây ra tình trạng nghẹt giỏ lọc, cà phê không chảy qua được. Và công dụng của bột vệ sinh máy là giúp rửa sạch các cặn cafe còn sót lại ra khỏi vị trí của nó, trôi theo dòng nước chảy ra ngoài. Với thiết kế dưới dạng bột, kích thước nhỏ gọn, dễ bảo quản bột vệ sinh máy sẽ là công cụ hữu hiệu cho chiếc máy pha cà phê của bạn.

Ứng dụng Bột Vệ Sinh Máy trong pha chế

Bột vệ sinh máy móc pha cà phê có chứa các chất làm sạch giúp loại bỏ tối ưu nhất cặn cà phê còn tích tụ lại trong đầu group, vòi chảy và van nước. Vệ sinh máy thường xuyên bằng bột làm sạch sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của máy pha cà phê, máy sẽ ít gặp trục trặc hơn, và đảm bảo rằng chiếc máy pha cà phê của bạn sẽ cho ra những tách cà phê đạt chất lượng hoàn hảo nhất.