0919.906.266

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đặc điểm của sản phẩm

Bột mix hay còn gọi frappe được nhập khẩu từ nước ngoài. Bột mix sử dụng làm bột uống liền dành cho các món đá xay. Nó có trong công thức của nhiều món đồ uống như Bột Mix của Monin cùng với cafe và đá xay theo đúng định lượng sẽ cho ra 1 ly frappuccino đúng chuẩn. Chỉ cần thêm cafe và đá thì bạn sẽ tạo ra cốc frappuccino ngon.

Bột Mix là bột chuyên dụng cho cafe take away được sử dụng nhiều các quán cafe, giúp đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian pha chế rất nhiều, được các bạn trẻ ưa thích. Bởi thành phần của bột mix gồm có bột sữa, đường để tạo ngọt, hương vanilla để tăng hương vị, chất điều vị để tạo độ ngon, chất định hình để giúp thức uống có độ sánh và một ít thành phần khác nữa.

Bột Frappe Blender Mix Hộp 1000g
3.3 (65.33%) 15 votes

Ứng dụng của sản phẩm trong pha chế

Bột Frappe hay còn gọi là bột Mix – bột nền, là một thành phần không thể thiếu trong các đồ đá xay, cookie, smoothies. Bột Frappe có tác dụng :

  • Tạo sánh cho ly đồ uống
  • Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp
  • Ổn định mùi vị sản phẩm
  • Giảm quá trình tan của đá

Horecavn chuyên cung cấp Bột Mix chất lượng cao, uy tín hàng đầu miền Bắc.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột Mix

Bột mix hay còn gọi là bột frappe, là loại bột nền được dùng trong pha chế các đồ uống đá xay, smoothies,… Bột mix được coi là thành phần không thể thiếu trong những món cookie, smoothies… Có tác dụng tạo độ sánh cho đồ uống.

Bột mix được làm từ đường, frutose, kem không sữa, maltodextrin, sữa bột nguyên kem, sữa bột gầy, hương vani, gum cellulose, Gum Xanthan, chiết xuất vani.

Ứng dụng Bột Mix trong pha chế

Bột Mix trong pha chế có rất nhiều công dụng khác nhau như

- Chống phân tầng hoặc phân lớp hỗn hợp cho đồ uống

- Bột mix sẽ giúp giảm quá trình tan của đá

- Tạo độ sánh cho đồ uống

Thibft kế web bởi Hoangweb.com