logo-horeca

Torani

Nguyên liệu pha chế

Bột Cacao nguyên chất HorecaVN 500gr

Giá: 80.000 đ

-Thương hiệu: Horeca Việt Nam

-Trọng lượng: 500gram

-Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

-Xuất xứ: Việt Nam

-Tình trạng: Còn hàng.

Thông tin chi tiết

Bột caccao được nghiên cứu là có hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh như giảm huyết áp cao, cholesterol cao và nagwn ngừa các bệnh về tim mạch. Bột cacao còn có tác động tích cực lên tim và sự tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và các mầm bệnh.

Hàm lượng chất xơ trong ca cao có thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn bằng cách tăng sản xuất enzyme tiêu hóa. Hàm lượng chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Điều khiển cảm giác ngon miệng và giúp giảm cân. Axit béo thiết yếu như acid oleic tìm thấy trong ca cao có thể làm giảm cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt. Axit oleic cũng sở hữu các đặc tính chống oxy hóa và có thể chống lại các gốc tự do.

Bột cacao Horeca được sản xuất và đóng gói theo quy trình được giám sát vô cùng chặt chẽ. Chắc chắn đây sẽ là nguyên liệu tuyệt vời trong pha chế đồ uống nhất là đồ uống nóng.

-Thành phần: 100% bột cacao nguyên chất

-Cách sử dụng: Là nguyên liệu chuyên dụng dùng trong pha chế đồ uống, đặc biệt là đồ uống nóng. Ngoài ra bột cacao còn được sử dụng trong làm bánh kẹo, làm kem và đồ tráng miệng.

-Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Khi sử dụng dở phải bao kín lại tránh để tiếp xúc với môi trường ẩm.

Sản phẩm cùng loại

Đã cập nhật mới nhất: Tuesday, 23 January 2018 02:18

9BB15C46FBF109E80FFE0F4D657D381DC8431974D3CE107290pimgpsh fullsize_distr

SẢN PHẨM_HỘP_ĐÀO_ALCURNIA_850G_T